Dịch vụ chuyển văn phòng

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓ
 Những công việc dọn dẹp và khuân vác đồ dùng khi chuyển văn phòng gây ra không ít khó khăn cho bạn. Bạn muốn mọi công việc trở nên dễ dàng hơn, hãy đến với các Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ nhận ra những lợi ích khi dùng dịch vụ như:
 Tiết kiệm thời gian Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mọi việc đóng gói, vận chuyển sẽ nhanh chóng và thuận lợi, giúp doanh nghiệp ổn định được địa chỉ làm việc mới mà không bị gián đoạn quá lâu.
 Tiết kiệm công sức Những việc đóng gói, bê vác các thùng hàng nặng hoặc đồ đạc cồng kềnh đã có nhân viên của Song Lê giúp bạn làm những việc này một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 Tiết kiệm chi phí Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiện lợi luôn có giá cả cạnh tranh giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém.
 Đảm bảo an toànQuy trình vận chuyển, đóng gói được khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn, hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát, chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch.
QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
Bước 1 : tư vấn
Bước 2 : khảo sát
Bước 3 : báo giá hợp đồng
Bước 4 :tháo dỡ và đóng gói
Bước 5 :vận chuyển
Bước 6 :sắp xếp lắp đặt
Bước 7 :nghiệm thu và thanh toán
Bước 8 :chăm sóc khách hàng