Dịch vụ chuyển nhà

Dọn nhà với Bạn đơn giản hay phức tạp? Với  VẬN TẢI SONG LÊ , dọn nhà rất đơn giản khi Bạn chọn đúng dịch vụ chuyển nhà uy tín. Hãy để Song Lê là người Bạn đồng hành, cùng Bạn sẻ chia những buồn vui trong hành trình về nhà mới. Với cái tâm và tầm đã được chứng minh qua hàng ngàn đơn hàng vận chuyển, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm Bạn thất vọng.
Các gói dịch vụ chuyển nhà Bạn nên dùng ?
 > Chuyển nhà giá rẻ : Đúng như tên gọi, đây là gói dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ nhất khi khách hàng chỉ thuê xe tải chở hàng mà không thuê nhân viên hậu cần ( bốc xếp ). Toàn bộ công việc vận chuyển, đóng gói, bao bọc đồ đạc do khách hàng thực hiện. Gói giá rẻ phù hợp cho các Bạn sinh viên chuyển nhà trọ hay gia đình đã có người thân phụ giúp

> Chuyển nhà tiết kiệm : Trong gói này, khách hàng làm trước một số công việc như đóng gói, bao bọc hay tháo lắp đồ đạc. Phần công việc còn lại do nhân viên chuyển nhà thực hiện. Do đã bớt đi khối lượng công việc nên giá thành rẻ hơn dịch vụ trọn gói.
Gói tiết kiệm thích hợp cho khách hàng có thời gian rảnh, sức khỏe vận chuyển tốt.

> Chuyển nhà trọn gói : Công ty dịch vụ thực hiện toàn bộ các công đoạn vận chuyển nhà. Đồ đạc của Bạn sẽ được chuyển từ nhà cũ và lắp đặt lại tại nhà mới theo đúng yêu cầu, mà Bạn không cần phải đụng tay vào bất cứ thứ gì.
Chuyển nhà trọn gói rất tiện lợi cho các gia đình bận rộn, có nhiều đồ đạc hay các công ty vận chuyển văn phòng.

Cam kết về trách nhiệm
Chuyển nhà cho Bạn như đang vận chuyển cho chính người thân trong gia đình. Nhiệt tình – Cẩn thận – Chu đáo trước, trong và sau quá trình vận chuyển.Nếu không may hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, VẬN TẢI SONG LÊ cam kết sẽ đền bù cho Bạn 100% giá trị thiệt hại. Điều này được quy định rõ ràng bằng hợp đồng vận chuyển giữa hai bên. Nghĩa là quyền lợi của Bạn luôn được bảo vệ trước pháp luật. 
Cam kết về văn hóa chuyển nhà
Lấy khách hàng làm trung tâm, VẬN TẢI SONG LÊ chú trọng xây dựng hình ảnh văn hóa ngay từ những ngày đầu thành lập. Từ cách chào hỏi, dạ thưa cho đến những nguyên tắc cơ bản khi vào nhà khách hàng: xin phép khi đi toilet, để dép ngoài cửa trước khi vào, không lớn tiếng làm phiền hàng xóm bên cạnh…
Cam kết không phát sinh chi phí
Giá dịch vụ dọn nhà SONG LÊ đưa ra là duy nhất, đã bao gồm trọn gói chi phí xăng xe, cầu, đường và không phát sinh trong quá trình vận chuyển.
                                                                                  QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CỦA CHÚNG TÔI
Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển
Bước 2: Báo giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM
Bước 3: Ký hết hợp đồng vận chuyển nhà
Bước 4: Triển khai dịch vụ chuyển nhà
Bước 5: Kiểm tra và thanh toán
Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau vận chuyển
Bước 7: Giải quyết khiếu nại (nếu có)