Vì sao nên chọn Song Lê

Tìm dịch vụ vận chuyển tốt quá khó? Ghi nhớ nằm lòng 5 ưu điểm của một dịch vụ vận chuyển trọn gói khi cần chuyển nhà và văn phòng.

Chuyên nghiệp từ tư vấn đến cách làm việc

Chất lượng dịch vụ được thể hiện từ tác phong làm việc của các nhân viên. Báo giá mập mờ, không thiện chí hợp tác, trễ giờ hẹn,… là những biểu hiện của dịch vụ tệ hại mà bạn nên tránh xa để không mất thời gian và tiền bạc.

Tại Song Lê bạn sẽ được sửu dụng dịch vụ chuyên nghiệp Chúng tôi có quy trình tư vấn vô cùng chi tiết dành cho bạn. Một số dịch vụ sẽ cử người đến tận nhà, công ty để khảo sát và báo giá. Bên cạnh đó, các đặc điểm như: luôn đúng giờ hẹn, nhân viên được trang bị đồng phục chỉnh tề và lịch sự cũng là những điều mang lại chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Mức giá phù hợp không phát sinh thêm

Giá rẻ chưa chắc dịch vụ tốt nhưng giá quá cao cũng chưa nói lên được điều gì. Giá tốt là mức giá phù hợp với chất lượng của dịch vụ. Vì thế, hãy mạnh dạn bỏ qua những dịch vụ báo giá rẻ bất ngờ mà không rõ ràng chi tiết. Tại Song Lê Dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói bao gồm nhiều loại chi phí: chi phí bốc vác, chi phí xe vận chuyển, chi phí cho thợ tháo gỡ, lắp ráp, chi phí cho các công cụ, dụng cụ hỗ trợ tháo lắp, đóng gói,… Song Lê không ngần ngại minh bạch báo giá với khách hàng ngay từ đầu, vì chúng tôi tự tin đây là mức giá tốt nhất.

Nhiều gói dịch vụ cho khách hàng chọn lựa

Tùy theo nhu cầu của bạn mà Song Lê sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ phù hợp nhất. Ở đây Song Lê có 3 dịch vụ chính là:

  • Chuyển nhà giá rẻ: Đúng như tên gọi, đây là gói dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ nhất khi khách hàng chỉ thuê xe tải chở hàng mà không thuê nhân viên hậu cần (bốc xếp). Toàn bộ công việc vận chuyển, đóng gói, bao bọc đồ đạc do khách hàng thực hiện. Gói giá rẻ phù hợp cho các Bạn sinh viên chuyển nhà trọ hay gia đình đã có người thân phụ giúp
  • Chuyển nhà tiết kiệm : Trong gói này, khách hàng làm trước một số công việc như đóng gói, bao bọc hay tháo lắp đồ đạc. Phần công việc còn lại do nhân viên chuyển nhà thực hiện. Do đã bớt đi khối lượng công việc nên giá thành rẻ hơn dịch vụ trọn gói.
    Gói tiết kiệm thích hợp cho khách hàng có thời gian rảnh, sức khỏe vận chuyển tốt.
  • Chuyển nhà trọn gói : Công ty dịch vụ thực hiện toàn bộ các công đoạn vận chuyển nhà. Đồ đạc của Bạn sẽ được chuyển từ nhà cũ và lắp đặt lại tại nhà mới theo đúng yêu cầu, mà Bạn không cần phải đụng tay vào bất cứ thứ gì.

Cam kết bồi thường nếu có hư hại

Tại Song Lê luôn có những Cam kết rõ ràng nhất là với những vật dụng có giá trị của khách hàng chúng tôi cam kết sẳn sàng hoàn tiện hoặc đến bù hiện vật có giá trị tương đương với những vật dụng đổ bẻ hay thất thoát từ phía chúng tôi.

Đội xe nhiều tải trọng

Với đặc thù của mình Song Lê có hệ thống xe tải nhiều tải trọng, đảm bảo đáp ứng cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng, đồng thời linh hoạt điều động xe để tiết kiệm chi phí nhất. Ví dụ, văn phòng của bạn cần 3 lượt vận chuyển với xe 500kg thì nay có thể tiết kiệm hơn với 1 xe 1 tấn và 1 xe 500kg. Bên cạnh đó, đôi khi bạn sẽ chẳng cần tới 2 lượt vận chuyển mà chỉ cần một chuyến xe có tải trọng lớn hơn với giá tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi báo giá