Mách bạn cách thuê dịch vụ chuyển nhà tại Tp HCM

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng lại quá đau đầu vì không biết nên chọn thuê đơn vị chuyển nhà nào uy tín với giá cả phải chăng? Bài viết này Song Lê sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Lựa chọn những địa chỉ có quy trình vận chuyển tốt nhất

Quy trình vận chuyển khoa học và hợp lý là yếu tố đầu tiên giúp tạo niềm dựng niềm tin và sự chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển đối với khách hàng. Để đảm bảo hàng hóa, vật dụng,… không bị trầy xước hư hại thì đòi hỏi dịch vụ vận chuyển phải có kinh nghiệm và trách nhiệm khi làm việc.

Trước khi tiến hành vận chuyển thì bên phía dịch vụ phải đến để khảo sát, xem xét hàng hóa, phân loại và báo giá cụ thể và báo những chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Việc vận chuyển phải đúng thời gian đã bàn giao trước đó, đồng thời phải đảm bảo hàng hóa và vật dụng không bị hư hại sao quá trinh vận chuyển

Khảo sát mức giá cả của các địa chỉ dịch vụ chuyển nhà Tp.HCM

Hiện nay, tại Tp.HCM có khá nhiều dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, mức giá cả và dịch vụ lại không đồng đều. Đây chính là lý do khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà cảm thấy lúng túng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Có rất nhiều địa chỉ có mức giá rẻ, tuy nhiên bạn cần phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ, xem có đảm bảo an toàn và quy trình vận chuyển có hợp lý không.

Ngoài ra, cũng phải khảo sát đến vấn đề thời gian vận chuyển, nếu phía dịch vụ vận chuyển không linh hoạt, sẽ kéo dài thời gian. Và đương nhiên điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển mà bạn phải chi trả.

Một số lưu ý khi đóng gói đồ đạc cần vận chuyển

Trước khi đóng gói bạn nên phân loại và kiểm kê một cách chính xác. Những món đồ quan trọng cần để vào một chỗ và những vật dụng cùng loại khác cũng nên để vào một chỗ riêng. Đặc biệt với những đồ đạc dễ vỡ thì khi đóng gói bạn cần phải thật cẩn thận để không bị hư hại trên đường vận chuyển. Tốt hơn là nên ghi chú ngoài vỏ thùng/ hộp/ bao,… để nhân viên vận chuyển có thể chú ý hơn khi vận chuyển.

Địa chỉ chuyển nhà uy tín tại Tp.HCM?

Vận tải Song Lê
Với cái tâm và tầm đã được chứng minh qua hàng ngàn đơn hàng vận chuyển, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm Bạn thất vọng.
Các gói dịch vụ chuyển nhà tại Song Lê:

Chuyển nhà giá rẻ: Đúng như tên gọi, đây là gói dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ nhất khi khách hàng chỉ thuê xe tải chở hàng mà không thuê nhân viên hậu cần ( bốc xếp ). Toàn bộ công việc vận chuyển, đóng gói, bao bọc đồ đạc do khách hàng thực hiện. Gói giá rẻ phù hợp cho các Bạn sinh viên chuyển nhà trọ hay gia đình đã có người thân phụ giúp

Chuyển nhà tiết kiệm: Trong gói này, khách hàng làm trước một số công việc như đóng gói, bao bọc hay tháo lắp đồ đạc. Phần công việc còn lại do nhân viên chuyển nhà thực hiện. Do đã bớt đi khối lượng công việc nên giá thành rẻ hơn dịch vụ trọn gói.
Gói tiết kiệm thích hợp cho khách hàng có thời gian rảnh, sức khỏe vận chuyển tốt.

Chuyển nhà trọn gói: Công ty dịch vụ thực hiện toàn bộ các công đoạn vận chuyển nhà. Đồ đạc của Bạn sẽ được chuyển từ nhà cũ và lắp đặt lại tại nhà mới theo đúng yêu cầu, mà Bạn không cần phải đụng tay vào bất cứ thứ gì.
Chuyển nhà trọn gói rất tiện lợi cho các gia đình bận rộn, có nhiều đồ đạc hay các công ty vận chuyển văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi báo giá