Lưu ý khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà là nhu cầu cần thiết mỗi khi bạn muốn đến một chỗ ở mới. Hãy cũng với Song Lê bỏ túi một số lưu ý nhỏ dưới đây khi chuyển nhà nha. 

Tham khảo nhiều đơn vị vận chuyển 

Khi chọn đơn vị để vận chuyển nhà bạn cần lưu ý, không nên đua ửa quyết định ngay từ cuộc gọi đầu tiên. Bạn hãy gọi cho nhiều hơn 3 hãng vận tải đến để họ khảo sát và báo giá. Ghi chép lại cẩn thận từng đơn vị mình gọi và tìm kiếm thêm thông tin phản hồi dịch vụ của họ trên mạng. Sau khi nghe họ báo giá và thông tin bạn tìm thấy phản hồi trên mạng bạn sẽ chọn cho mình một hãng thích hợp ưng ý nhất với mình.

Song Lê không hi vọng là cuộc gọi đầu tiên của bạn, chúng tôi chỉ mong muốn trở thành đối tác của bạn.

Bắt buộc phải có hợp đồng chuyển nhà

Nói hợp đồng cho nó “sang” vậy thôi, chứ đây chính là bằng chứng cụ thể nhất khi chẳng may một bên “thất hứa”. Hợp đồng chuyển nhà bắt buộc phải có nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như ràng buộc đơn vị vận tải trước pháp luật nếu có để xảy ra sự cố: mất đồ, đồ vật bị hỏng, chày xước, hay bạn cần khiếu nại đến doanh nghệp.

Lưu ý: Hãy kiểm tra thông tin doanh nghiệp trước khi sử dụng. Đọc kỹ những cam kết của nhà cung cấp dịch vụ rồi hãy ký. Trên hợp đồng có ghi giá dịch vụ, ngày chuyển, giờ chuyển nếu vi phạm hợp đồng bạn hoàn toàn có thể khởi kiện như một dịch vụ bình thường.

Thỏa thuận ngoài hợp đồng

Ngoài những điều quan trọng hay đặc biệt quan trọng được ghi trong hợp đồng bạn cũng cần bổ sung thêm một số thỏa thuận ngoài hợp đồng. 

Ví dụ bạn nên thỏa thuận trước về các yêu cầu về an toàn đồ đạc, những đồ dễ vỡ khi vận chuyển phải được đựng trong thùng có chứa bông và xốp, không được gây xước với tủ bàn ghế,ti vi, đồ đạc được đóng gói và chuyển đến đúng ghi chú…..Tất cả các vấn đề nhà cần được thỏa thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại HCM

Hãy kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm “Một chữ tín, vạn niềm tin”

Bạn có thể nhận thông tin hoặc sử dụng dịch vụ theo 2 cách:

Cách 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển nhà online tại đây

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại công ty

Địa chỉ: 23/19 đường 102, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Bãi xe: 811 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hotline: 0968330201 – 0394307484

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi báo giá