Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, tất bật với công việc, gia đình, bạn bè làm bạn không phải lúc nào cũng có thời gian dành cho những việc khác. Đôi khi những dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại trở nên vô cùng cần thiết, bạn sẽ không cần lo lắng xin về sớm hay xin nghỉ cả một ngày trời để tự tay chuyển những đồ đạc lỉnh kỉnh mà nhiều thứ bạn không thể tự mình vận chuyển được. Khi đó việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.
Tuy nhiên giữa thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau, Không ít các trường hợp người sử dụng dịch vụ chết lặng khi phát hiện đồ đạc của mình bị mất cắp hay bị lừa đảo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các lựa chọn đơn vị thuê để tránh những đnág tiếc không đáng xảy ra.

Lựa chọn đơn vị, công ty có dịch vụ chuyển nhà uy tín

Để đảm bảo tài sản cũng như đảm bảo tốt nhất cho đồ đạc của bạn được nguyên vẹn thì việc chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín là điều rất quan trọng. Hãy tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hay tìm những công ty có tên tuổi, có đăng ký kinh doanh, giấy phép đàng hoàng đây sẽ là cơ sở giúp bạn nắm chắc hơn về đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ.

Giá dịch vụ chuyển nhà

Bạn có thể tham khảo nguồn giá từ nhiều nơi khác nhau, nhưng cũng đừng ham những mức giá quá rẻ. Hãy chọn cho mình một mức giá phù hợp nhất với dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. Và chắc chắn rằng mức giá đấy là trọn gói hay chưa bởi có rất nhiều đơn vị chuyển nhà giá rẻ nhưng đến lúc thanh toán lại có thêm mấy khoản phí phụ rất vớ vẩn. Hãy hỏi trước những khoản phí phát sinh nếu có thì sẽ được tính ra sao.

Thảo thuận và hợp đồng nếu sử dụng

Là điều không thể thiếu khi quyết định lựa chọn bất kỳ dịch vụ chuyển nhà của bên nào. Đây sẽ là căn cứ buộc 2 bên phải làm theo những gì đã thỏa thuận từ trước, cũng là căn cứ đảm bảo cho quyền lợi của bạn.

Song Lê đơn vị được khách hàng tin tưởng

Vận tải Song Lê với phương châm chất lượng luôn đặt lên hàng đầu Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải tốt nhất hiện nay: dịch vụ đóng gói bốc vác hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển văn phòng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Kiến Vàng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh

Cam kết hoàn tiền 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các vấn đề đổ, vỡ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin tại Song Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi báo giá