Dịch vụ chuyển nhà số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại các thành phố lớn như Hà Nôi và Thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu chuyển nhà đang ngày càng trở nên phổ biển vì nhu cầu sống của người dân đang tăng cao kéo theo việc chuyển từ chỗ ở cũ đến chỗ mới tốt hơn cũng ngày càng nhiều. Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đang rất phát triển, đây là giải pháp thông minh và an nhàn khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Quy trình chuyển nhà tại vận tải Song Lê

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Song Lê sẽ trải qua những bước sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.Song Lê sẽ tiếp nhận từ phía khách hàng đến Hotline công ty.
Sau đó nhân viên sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng đồng thời lưu lại thông tin của bạn chuyển đến bộ phận liên quan.

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.
Song Lê sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển,…từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng
Ngay khi khảo sát và thỏa thuận về giá cả, Song Lê sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng, quy định trách nhiệm của Song Lê và quyền lợi của khách hàng, ghi rõ chi phí dịch vụ và điều khoản bồi thường tài sản.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Toàn bộ đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên của Song Lê phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu. Đồng thời khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí bao nilon, thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, màng bọc,…và không tính vào chi phí vận chuyển.
Mọi vật dụng trong nhà của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bọc và đóng gói cẩn thận, đảm bảo đồ đạc được an toàn nhất. Đồ dễ vỡ, đồ quan trọng được chúng tôi đóng gói riêng, ghi chú cẩn thận để đảm bảo an toàn và vận chuyển với xe tải có tải trọng phù hợp giảm thiệt hại, đổ vỡ thấp nhất.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới
Đội ngũ nhân viên tại Song Lê sẽ vận chuyển đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách đảm bảo và nhanh chóng nhất.
Chúng tôi tính toán quãng đường đi ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc
Sau khi đã hoàn thành khâu vận chuyển khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê đồ đạc để đảm bảo đủ số lượng và nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu.
Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng
Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên Song Lê sau đó quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa.
Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho gia đình bạn.

Vì sao nên chọn Song Lê

Là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hiện nay. Đến nay, trải qua nhiều năm hoạt động Song Lê tự hào là nơi được khách hàng gửi gắm niềm tin trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận tải hàng hóa.
Với tinh thần cầu tiến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Song Lê đã phát triển nhanh chóng, vượt qua rất nhiều đơn vị đi trước về chất lượng phục vụ, rất chuyên nghiệp từ khâu bọc lót đến chở đồ. Song Lê luôn có gắng hết mình vì khách hàng.

Ngoài ra toàn bộ các công đoạn, thao tác từ đóng gói, tháo lắp,… Song Lê sẽ thực hiện từ A-Z. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đội ngũ nhân viên của Song Lê sẽ đảm nhận từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp đặt đồ đạc ở ngôi nhà mới cho bạn. Những đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí ngôi nhà mới của mình thêm hoàn hảo thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi báo giá